บริษัท ดี.อิเล็คทริค จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 พฤษภาคม 2556 เพื่อจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับงานระบบไฟฟ้าที่ใช้ภายในบ้าน ในระดับองค์กรธุรกิจอาคารและโรงงานอุตสาหกรรมโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ทั่งสำหรับงานไฟฟ้าแรงสูง และไฟฟ้าแรงต่ำ จากผู้ผลิตแบรนด์สินค้าชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ อีกทั้งให้บริการ รับเหมา่ติดตั้งวางระบบสาธารณูปโภคทั้่งหมด อาทิ งานระบบไฟฟ้า ,ระบบสี่สาร, ระบบปรับอากาศ, ระบบประปา , ระบบสุขาภิบาล, ระบบดับเพลิง ภายในบริษัท ดี.บวรเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

Adul Leakdee
Sale Manager

วิสัยทัศน์ (VISION)

“บริษัทฯ จะมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากร และระบบบริหารการจัดการที่ดีมีคุณภาพ เพื่อดำเนินธุรกิจให้เป็นบริษัทชั้นนำในด้านการจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าให้ถึงลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย”

Read More

พันธะกิจ (MISSION)

 

     ดำเนินการจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่ได้มาตรฐานและในราคาที่เหมาสม อีกทั้งให้คำปรึกษาที่ถูกต้องและบริการจัดส่งสินค้าที่ตรงตามกำหนดนัดหมาย เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตามมาตรฐานสากล

Read More

ทีมงานที่มีประการณ์


ด้วยทีมงาน และบุคลากรชำนาญการด้านตัวสินค้า เราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านการวางแผนการจัดส่ง และพร้อมทีมช่างแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพ

Read More

ทีมจัดส่ง (DELIVERY DEPARTMENT)


เรามีทีมงานสำหรับงานจัดส่งสินค้าต่าง ๆ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ด้วยบริการรวดเร็ว ฉับไว ยึดมั่นในความตั้งใจจริง และเอาใจใส่ในงานบริการ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า

Read More

COMPANY PROFILE

Compay Name : บริษัท ดี.อิเล็คทริค จำกัด
D.electric Co.,Ltd
Year of : 2556
Establishment : 2013
Address : 369/7 หมู่ 2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
Busines Type : จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ประปา แอร์
ทุนจดทะเบียน : ทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน)